โครงการถ่ายทอดเทคโนโลยีการสีข้าวเพื่อเพิ่มคุณภาพข้าว 2559 หัวข้อ เทคโนโลยีการเพิ่มผลิตภาพการสีข้าว

โครงการถ่ายทอดเทคโนโลยีการสีข้าวเพื่อเพิ่มคุณภาพข้าว 2559 หัวข้อ เทคโนโลยีการเพิ่มผลิตภาพการสีข้าว



ตารางฝึกอบรม

โครงการถ่ายทอดเทคโนโลยีการสีข้าวเพื่อเพิ่มคุณภาพข้าว

หัวข้อ เทคโนโลยีการเพิ่มผลิตภาพการสีข้าว

ระหว่างวันที่ 25-27 มีนาคม 2559

วันที่

08:30 – 09:00 น.

09:00 – 10:00 น.

10:00 – 12:00 น.

12:00 –

13:00 น.

13:00 – 17:00 น.

25 มี.ค. 2559

ลงทะเบียน

คุณภาพข้าวที่มีผลต่อการสีข้าว

ผศ.ดร.ผดุงศักดิ์ วานิชชัง

กระบวนการสีข้าว

ผศ.ดร.ผดุงศักดิ์ วานิชชัง

พัก

ปฏิบัติการตรวจสอบคุณภาพข้าวเพื่อการรับซื้อ และการวางแผนการผลิต

ผศ.ดร.ผดุงศักดิ์, ผศ.ดรใจทิพย์ วานิชชัง และ

ดร.พรอารีย์ ศิริผลกุล

26 มี.ค. 2559

ปัจจัยการทำความสะอาดและการคัดแยกที่มีผลต่อการสีข้าวเปลือก

ผศ.ดร.ผดุงศักดิ์ วานิชชัง

ปัจจัยที่มีผลต่อการกะเทาะเปลือก

ผศ.ดร.ผดุงศักดิ์ วานิชชัง

พัก

ปฏิบัติการวิเคราะห์ปัจจัยทีมีอิทธิพลต่อการสีข้าว

ผศ.ดร.ผดุงศักดิ์, ผศ.ดรใจทิพย์ วานิชชัง

และ ดร.นฤมล บุญกระจ่าง

27มี.ค. 2559

ปัจจัยที่มีผลต่อการขัดขาวข้าว

ผศ.ดร.ผดุงศักดิ์ วานิชชัง

การบริหารการผลิตของโรงสีข้าว

ผศ.ดร.ผดุงศักดิ์ วานิชชัง

พัก

ปฏิบัติการประเมินสมรรถนะเครื่องสีข้าว

ผศ.ดร.ผดุงศักดิ์, ผศ.ดรใจทิพย์ และ อ.เพียงขวัญ วานิชชัง

 

หมายเหตุ 1. ผู้เข้าอบรมที่มีเวลาในการอบรมน้อยกว่า 80 % ไม่มีสิทธิ์ได้รับใบประกาศนียบัตรรับรองการเข้าร่วมอบรมทุกหัวข้อในการอบรม

                2. พักรับประทานอาหารว่างระหว่าง 10:00 – 10:15 น. และ 15:00 – 15:15 น.

ตารางฝึกอบรม

โครงการถ่ายทอดเทคโนโลยีการสีข้าวเพื่อเพิ่มคุณภาพข้าว

หัวข้อ เทคโนโลยีการลดความชื้นและเก็บรักษาข้าวเปลือก

ระหว่างวันที่ 4-6 มีนาคม 2559

วันที่

08:30 – 09:00 น.

09:00 – 10:00 น.

10:00 – 12:00 น.

12:00 –

13:00 น.

13:00 – 17:00 น.

4 มี.ค. 2559

ลงทะเบียน

คุณสมบัติของข้าวเปลือก และการเปลี่ยนแปลง

ผศ.ดร.ผดุงศักดิ์ วานิชชัง

หลักการลดความชื้น

ผศ.ดร.ใจทิพย์ วานิชชัง

พัก

ปฏิบัติการตรวจสอบเครื่องวัดความชื้น

ผศ.ดร.ผดุงศักดิ์, ผศ.ดรใจทิพย์ วานิชชัง และ

ดร.พรอารีย์ ศิริผลกุล

 5 มี.ค. 2559

ปัจจัยที่มีผลต่อการลดความชื้นข้าวเปลือก

ผศ.ดร.ใจทิพย์ วานิชชัง

ประเภทของเครื่องอบลดความชื้นเมล็ดพืช

ผศ.ดร.ใจทิพย์ วานิชชัง

พัก

ปฏิบัติการผลของอุณหภูมิการเก็บรักษาต่อคุณภาพข้าว

ผศ.ดร.ผดุงศักดิ์, ผศ.ดรใจทิพย์ วานิชชัง

และ ดร.นฤมล บุญกระจ่าง

6 มี.ค. 2559

การลดความชื้นข้าวเปลือก

ผศ.ดร.ใจทิพย์ วานิชชัง

เทคโนโลยีการเก็บรักษาข้าวเปลือก

ผศ.ดร.ใจทิพย์ วานิชชัง

พัก

ปฏิบัติการประเมินสมรรถนพัดลม

ผศ.ดร.ผดุงศักดิ์, ผศ.ดรใจทิพย์ และ อ.เพียงขวัญ วานิชชัง

 

หมายเหตุ 1. ผู้เข้าอบรมที่มีเวลาในการอบรมน้อยกว่า 80 % ไม่มีสิทธิ์ได้รับใบประกาศนียบัตรรับรองการเข้าร่วมอบรมทุกหัวข้อในการอบรม

                2. พักรับประทานอาหารว่างระหว่าง 10:00 – 10:15 น. และ 15:00 – 15:15 น.






ระบบที่เกี่ยวข้อง

ที่อยู่ติดต่อ

Support

image3.jpg

Copyright © 2017-2022 Rajamangala University of Technology Tawan-ok. All rights reserved