สาขาวิทย์อาหารฯ นำนักศึกษาและบุคลากรเข้าศึกษาดูงานโรงงานไอศกรีมบัดส์ และ เบทาโกร

สาขาวิทย์อาหารฯ นำนักศึกษาและบุคลากรเข้าศึกษาดูงานโรงงานไอศกรีมบัดส์ และ เบทาโกร



เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 นักศึกษาและบุคลากรสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เข้าเยี่ยมชมโรงงานและศูนย์นวัตกรรมด้านอาหาร เพื่อพัฒนาความรู้และประสบการณ์จากหน่วยงานภายนอก จำนวน 2 แห่ง ดังนี้
     เวลา 9.00-12:00 น.เข้าเยี่ยมชมศูนย์นวัตกรรมอาหารเบทาโกร นวนคร จ.ปทุมธานี ซึ่งเป็นศูนย์การพัฒนาผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมอาหาร รวมถึงการค้นคว้า วิจัยเทคโนโลยีการแปรรูปอาหาร และเทคโนโลยีบรรจุภัณฑ์ที่ทันสมัย โดยสาขาวิชาได้เข้ามาเยี่ยมชมกระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์

เวลา 13:30-16:30 น. เข้าเยี่ยมชม บริษัท อเมริกันฟู้ด จำกัด จ.ปทุมธานี ผู้ผลิตไอศกรีมบัดส์ โดยเยี่ยมชมและรับฟังการบรรยายการผลิตไอศกรีม จาก ดร.จตุพร อรุณกมลศรี ที่ปรึกษาและพัฒนาผลิตภัณฑ์ พร้อมนำชมส่วนพัฒนาผลิตภัณฑ์ โดย คุณนวัชวรรณ คลองสติ ผู้จัดการฝ่ายผลิต ควบคุมคุณภาพและพัฒนาผลิตภัณฑ์

โดยจากการศึกษาดูงานครั้งนี้ ทำให้นักศึกษาและบุคลากรได้รับความรู้ ประสบการณ์ และได้เห็นกระบวนการผลิตระดับอุตสาหกรรม ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อการเรียนการสอนของหลักสูตรเป็นอย่างยิ่ง

 

เผยแพร่โดย : แผนกประกันคุณภาพการศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี






ระบบที่เกี่ยวข้อง

ที่อยู่ติดต่อ

Support

image3.jpg

Copyright © 2017-2022 Rajamangala University of Technology Tawan-ok. All rights reserved