สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร นำบุคลากรและนักศึกษา เพื่อพัฒนาศักยภาพด้านเทคโนโลยีการอาหาร

สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร นำบุคลากรและนักศึกษา เพื่อพัฒนาศักยภาพด้านเทคโนโลยีการอาหาร



วันที่ 22 ตุลาคม 2563 คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร เข้าร่วมฟังสัมมนาในหัวข้อ Nutrition Labeling and GDA และ Allergen Labeling of Prepackaged Foods พร้อมกับเข้าเยี่ยมชมเทคโนโลยีด้านกระบวนการผลิต การแปรรูป และบรรจุภัณฑ์ในงาน Propak Asia 2020 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา การเข้าร่วมชมงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมนี้ช่วยส่งเสริมให้นักศึกษามีประสบการณ์มากขึ้นจากการได้ชมการสาธิตเครื่องมือ เครื่องจักรที่ใช้ในอุตสาหกรรมแปรรูปอาหาร และเทคโนโลยีที่ทันสมัยต่างๆ เพื่อประยุกต์ใช้กับการเรียนในปัจจุบัน 






ระบบที่เกี่ยวข้อง

ที่อยู่ติดต่อ

Support

image3.jpg

Copyright © 2017-2022 Rajamangala University of Technology Tawan-ok. All rights reserved