สาขาพัฒนาผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเกษตร ให้บริการวิชาการ เพื่อสร้างอาชีพแก่ชุมชนเมืองพัทยา จ.ชลบุรี
เมื่อวันที่ 29-30 สิงหาคม 2563 สาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเกษตร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก จัดโครงการบริการวิชาการ โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสร้างอาชีพแก่ชุมชน จ.ชลบุรี มีวัตถุประสงค์เพื่อถ่ายทอดองค์ความรู้ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารและการแปรรูปอาหาร ใน 7 เมนู พายกรอบ มัฟฟิน ขนมปังหมูหยองน้ำสลัด เอแคร์ ดับเบิ้ลช็อกและขนมปังสังขยา แก่ชุมชนเมืองพัทยา อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
โดยมี อ.ปภากร ศรีสอน และอ.อมรรัตน์ โมราราช อาจารย์ประจำหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาอุตสาหกรรมอาหารและการบริการ เป็นวิทยากรบรรยายและฝึกปฏิบัติการในโครงการฯ ดังกล่าว