สาขาวิทย์-อาหารจัดสำรวจความต้องการสมรรถนะของบุคลากรในอุตสาหกรรม
เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก จัดกิจกรรม การประชุมเชิงปฏิบัติการ การพัฒนาหลักสูตรเพื่อเพิ่มขีดความสามารถของบุคลากรด้านอุตสาหกรรมแปรรูปอาหาร กิจกรรมย่อยที่ 2.1 การสำรวจความต้องการสมรรถนะของบุคลากรในอุตสาหกรรมแปรรูปอาหาร และอภิปรายยกร่างหลักสูตร ณ ห้องประชุม SC103 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เพื่อสำรวจความต้องการสมรรถนะของบุคลากรในอุตสาหกรรมแปรรูปอาหาร โดยมีผู้ทรงคุณวุฒิทั้งภาครัฐและเอกชนเข้าร่วมเสนาฯ ดังนี้
- คุณธนากฤศ อัถมี ตำแหน่งนักวิชาการที่ปรึกษาอาวุโส แผนกบริการวิศวกรรมอุตสาหกรรม สถาบันอาหาร
- คุณนนทิดา ไชยสถาน ตำแหน่ง Asst. Purchasing Manager บริษัทร็อคส์พีซี จำกัด
- คุณพิพัฒน์ อักขระกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอน แอนด์ พี บราเธอร์ ฟูดส์ จำกัด
- คุณอภิชาติ จิตรแน่ ตำแหน่ง Production Team Leader บริษัท ยูรีโม (ประเทศไทย) จำกัด
- คุณณรินทร์รัตน์ หัวหน้าฝ่ายทรัพยาดรบุคคล บริษัท ซีเอฟพี จำกัด
ทั้งนี้ ผศ.ดร.ตวงสิริ สยมภาค ผศ.สุพัตรา พูลพืชชนม์ ผศ.สายใจ จริยาเอกภาส ดร.วิริยา นิตย์ธีรานนท อ.อมรรัตน์ โมราราช และ ดร.ปฏิยุทธ์ ขวัญอ่อน คณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้