นักศึกษาได้รับรางวัลชมเชย จากการแข่งขันอาหารในงาน TICC 2019
สาขาพัฒนาผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเกษตร นำนักศึกษา เข้าแข่งขันในงาน TICC 2019 ได้รับรางวัลชมเชย จากรายการ Duck Main Course by BR Group: Individual เมนู “The Red Lady”
(Roasted Duck Breast with Red Currant Sauce)โดย น.ส.กมลวรรณ ดาวล้อม
ในงาน TICC 2019 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 4 -7 กันยายน 2562 ณ ฺBITEC Bangkok Thailand
#RMUTTO
Cr.ข้อมูลและภาพ
จาก อ.ปภากร และ อ.ญาธิปกร
ผู้เผยแพร่ : ปุณณภา