นักศึกษาได้รับรางวัลชมเชย จากการแข่งขันอาหารในงาน TICC 2019

นักศึกษาได้รับรางวัลชมเชย จากการแข่งขันอาหารในงาน TICC 2019



สาขาพัฒนาผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเกษตร นำนักศึกษา เข้าแข่งขันในงาน TICC 2019 ได้รับรางวัลชมเชย จากรายการ Duck Main Course by BR Group: Individual เมนู “The Red Lady”
(Roasted Duck Breast with Red Currant Sauce)โดย น.ส.กมลวรรณ ดาวล้อม

ในงาน TICC 2019 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 4 -7 กันยายน 2562 ณ ฺBITEC Bangkok Thailand

#RMUTTO
Cr.ข้อมูลและภาพ
จาก อ.ปภากร และ อ.ญาธิปกร
ผู้เผยแพร่ : ปุณณภา






ระบบที่เกี่ยวข้อง

ที่อยู่ติดต่อ

Support

image3.jpg

Copyright © 2017-2022 Rajamangala University of Technology Tawan-ok. All rights reserved