นักศึกษาสาขาวิชาอุตสาหกรรมอาหารและการบริการ คณะวิทย์ คว้ารางวัลการแข่งขันสุดยอดเชฟ Thailand’s International Culinary Cup
นักศึกษาสาขาวิชาอุตสาหกรรมอาหารและการบริการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออกเข้าร่วมการแข่งขันสุดยอดเชฟ Thailand’s International Culinary Cup (TICC) 2019 ครั้งที่ 25 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ที่จัดขึ้นโดยสมาคมเชฟประเทศไทย ร่วมกับ ยูบีเอ็ม เอเชีย ในงานฟู้ดแอนด์โฮเทล ไทยแลนด์ 2019 (Food & Hotel Thailand 2019) ระหว่างวันที่ 4-7 กันยายน 2562 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพฯ
1. นายวรภัค สุริยมิตรเสถียร
2. นายอมรศักดิ์ อุ่นแก้ว
3. น.ส.ชญานิศ ถนอมรอด
คว้ารางวัลเหรียญทองแดงประเภททีม ระดับนานาชาติ รายการการแข่งขันทำอาหารชุดฟรีสไตล์ประเภททีม 3 คน (The Best of Culinary Team by 75)
จากเมนู
- Appetizer = Shrimp cocktail with avocado salad and horseradish cocktail
- Maincourse = Saffron Mushroom Risotto with ratatouille and salsa verde
- Dessert = Almond sable breton with coconut cheesecake and pineapple lime compote
ฝึกสอนโดย อ.ปภากร ศรีสอน และ อ.ญาธิปกร ธีระภัทรพลชัย
SCI@RMUTTO รู้คิด รู้ทำ รู้นำ สร้างสรรค์
หลักสูตรที่คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มทร.ตะวันออก เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่