สาขาวิทย์อาหาร ตรวจประเมินคุณภาพเพื่อพัฒนาคุณภาพหลักสูตร

สาขาวิทย์อาหาร ตรวจประเมินคุณภาพเพื่อพัฒนาคุณภาพหลักสูตร



เมื่อวันศุกร์ที่ 2 สิงหาคม 2562 คณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปี 2561 เข้าตรวจประเมินผลการดำเนินงานของหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ณ ห้องประชุม SC103 ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยมี ผศ.ดร.วันวิสาข์ กระแสร์คุปต์ ประธานคณะกรรมการฯ ผศ.ดร.ปทุมทิพย์ ปราบพาล กรรมการและ ดร.รัตติกาล เสนน้อย กรรมการและเลขานุการ

ซึ่งการตรวจประเมินมี ผศ.สุพัตรา พูลพืชชนม์ หัวหน้าสาขาวิชาและประธานหลักสูตร พร้อมด้วยอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร อาจารย์ประจำ เข้าร่วมชี้แจง และให้ข้อมูลการตรวจประเมินในครั้งนี้ ทั้งนี้การตรวจประเมินฯ ดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อประเมินผลการดำเนินงาน พัฒนาการบริหารงานของหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ตามเกณฑ์การประกันคุณภาพการศึกษาภายในระดับอุดมศึกษา ของสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ.) โดยผลการประเมิน หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร มีผลการดำเนินงาน ระดับดี 

รูปภาพทั้งหมด

ภาพ/เรียบเรียง/เผยแพร่ : กฤติภูมิ แวงภูลา งานประกันคุณภาพการศึกษา






ระบบที่เกี่ยวข้อง

ที่อยู่ติดต่อ

Support

image3.jpg

Copyright © 2017-2022 Rajamangala University of Technology Tawan-ok. All rights reserved