คณะวิทย์จัดโครงการวิพากษ์หลักสูตรระยะสั้นการประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัส

คณะวิทย์จัดโครงการวิพากษ์หลักสูตรระยะสั้นการประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัส

about-me
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
24 กรกฎาคม  2562


เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2562 สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีจัดโครงการวิพากษ์หลักสูตรระยะสั้น การประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัส ณ ห้องประชุม SC103 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนการพัฒนาบุคลากรที่ปฏิบัติงานด้านวิจัยพัฒนาและการทดสอบทางประสาทสัมผัสของสถานประกอบการและเอกชนที่ประกอบธุรกิจเกี่ยวกับอุตสาหกรรมอาหาร ให้มีศักยภาพด้านการดำเนินงานประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัสได้อย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังสามารถนำมาเทียบโอนหน่วยกิตสะสมในการศึกษาระดับสูงขึ้นต่อไป ทั้งนี้ ทางสาขาวิชาฯ ได้รับเกียรติจากผศ.ศิริวรรณ คิดประเสริฐ ผู้อำนวยการสำนักงานบ่มเพาะวิสาหกิจมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ให้การต้อนรับผู้ทรงคุณวุฒิจากภาควิชาการและภาคเอกชนที่มาร่วมให้ความคิดเห็นรวมทั้งข้อเสนอแนะในการพัฒนาหลักสูตรระยะสั้นในครั้งนี้ด้วย เนื้อหา/ภาพ ผศ.ดร.ตวงสิริ สยมภาค เผยแพร่ กฤติภูมิ แวงภูลา

รูปกิจกรรม



ระบบที่เกี่ยวข้อง

ที่อยู่ติดต่อ

Support

image3.jpg

Copyright © 2017-2022 Rajamangala University of Technology Tawan-ok. All rights reserved