สาขาวิทย์-อาหารนำนักศึกษาเข้าศึกษาดูงานเพื่อเสริมสร้างประสบการณ์เรียนรู้
เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2562 ผศ.สายใจ จริยาเอกภาส และ ดร.ปฏิยุทธ์ ขวัญอ่อน นำนักศึกษารายวิชาเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ประมง ของสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร จำนวน 22 ราย เข้าศึกษาดูงานกระบวนการผลิต การควบคุมคุณภาพ ณ บริษัท ทิพย์วันชัย ซีฟู๊ด จำกัด แหลมฉบัง จังหวัดชลบุรี โดยบริษัทฯ ประกอบกิจการแปรรูปอาหารทะเลแช่เยือกแข็ง
ข้อมูล/ภาพ: ดร.ปฏิยุทธ์ ขวัญอ่อน เรียบเรียง: ผศ.สุพัตรา พูลพืชชนม์ เผยแพร่: กฤติภูมิ แวงภูลา