นักศึกษาสาขาพัฒนาผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเกษตร คว้ารางวัลเหรียญทองแดง การแข่งขันสุดยอดเชฟ Thailand’s International Culinary Cup (TICC) 2019 ครั้งที่ 25

นักศึกษาสาขาพัฒนาผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเกษตร คว้ารางวัลเหรียญทองแดง การแข่งขันสุดยอดเชฟ Thailand’s International Culinary Cup (TICC) 2019 ครั้งที่ 25



นักศึกษา หลักสูตรอุตสาหกรรมและการบริการ  เข้าร่วมการแข่งขันสุดยอดเชฟ Thailand’s International Culinary Cup (TICC) 2019 ครั้งที่ 25

นักศึกษาสาขาพัฒนาผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเกษตร หลักสูตรอุตสาหกรรมอาหารและการบริการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออกเข้าร่วมการแข่งขันสุดยอดเชฟ Thailand’s International Culinary Cup (TICC) 2019 ครั้งที่ 25 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ที่จัดขึ้นโดยสมาคมเชฟประเทศไทย ร่วมกับ ยูบีเอ็ม เอเชีย ในงานฟู้ดแอนด์โฮเทล ไทยแลนด์ 2019 (Food & Hotel Thailand 2019) ระหว่างวันที่ 4-7 กันยายน 2562 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพฯ 
และเมื่อวันที่ 4 กันยายน 2562 
1.นายวรภัค สุริยมิตรเสถียร 2.นายอมรศักดิ์ อุ่นแก้ว 3.น.ส.ชญานิศ ถนอมรอด คว้ารางวัลเหรียญทองแดงประเภททีม ระดับนานาชาติ รายการแข่งขันทำอาหารชุดฟรีสไตล์ประเภททีม 3 คน (The Best of Culinary Team by 75) จากเมนู Appetizer = Shrimp cocktail with avocado salad and horseradish cocktail Maincourse = Saffron Mushroom Risotto with ratatouille and salsa verde Dessert = Almond sable breton with coconut cheesecake and pineapple lime compote 
ฝึกสอนโดย อาจารย์ปภากร ศรีสอน และ อาจารย์ญาธิปกร ธีระภัทรพลชัย

Cr. ข้อมูล/ภาพถ่าย ดร. สุธีรา และ อ.ญาธิปกร 
เผยแพร่โดย : ปุณณภา






ระบบที่เกี่ยวข้อง

ที่อยู่ติดต่อ

Support

image3.jpg

Copyright © 2017-2022 Rajamangala University of Technology Tawan-ok. All rights reserved